nhom facebook
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

KHOÁ HỌC MUA HÀNG WECHAT

Đăng lúc 19:27:24 28/04/2023

Chúng ta đang quay trở lại với khoá học Mua Hàng qua Wechat, được thực hiện bởi An An Hoa Ngữ. 

Đầu tiên cô sẽ nói sơ về nguồn hàng wechat.

Nguồn hàng qua wechat, từ lâu đã được người kinh doanh tại VN rất quan tâm. Những năm trước khi TMDT ra đời,  chúng ta hay nghe cụm từ ĐI QUẢNG CHÂU ĐÁNH HÀNG.

Hình thức là chúng ta sang Quảng Châu, lặn lội các chợ để tìm nguồn hàng phù hợp, rồi xin thông tin liên hệ với chủ shop, chủ xưởng tại chợ, sau khi về Việt Nam, chúng ta sẽ nhập hàng thông qua wechat với bên nhà cung cấp. Nhắn tin qua wechat đặt hàng, chuyển khoản thanh toán và đợi hàng về.
Hình thức này chỉ phù hợp cho các nhà buôn lớn, có vốn, đối với các bạn mới vào kinh doanh nhỏ lẻ thì không áp dụng được. Tuy nhiên hiện nay, thời đại 4.0 chỉ cần có nguồn hàng đảm bảo, qua wechat chúng ta có thể mua hàng với số lượng nhỏ từ các chợ tại Quảng Châu, tiêu biểu là Chợ 13 - 三行超市。

Và Tbao/1688/Pinduoduo đã giúp các bạn có đam mê vào nghề bán hàng với số vốn ít ỏi.

Tham vọng ai cũng có, giấc mơ bành trướng ai cũng muốn, để bổ sung cũng như đáp ứng nhu cầu khách hàng, người kinh doanh lại tìm giải pháp, vì vậy nguồn hàng qua wechat trở thành từ khoá tìm kiếm hot trong làng nhập hàng.

Có khá nhiều bạn bị lừa với cái mac nguồn hàng wechat, nhưng sau khi trả phí cái nhận được chỉ là các shop vấn vơ trên 1688.

Nguồn hàng wechat tại An An Hoa Ngữ được tập hợp từ nguồn tổng bên Trung Quốc, các shop đã đăng kí đều được qua kiểm duyệt và làm sao để giảm thiểu rủi ro nhất khi mua hàng. 

Khoá học gồm 2 phần, phần 1 hướng dẫn mua hàng trên weidian, hay còn gọi là shop wechat.

Phần 2 là phần thông tin hơn 400 nguồn hàng thuộc các danh mục: khác nhau

-1-Danh mục, quần áo, thời trang nam nữ tại chợ 13 Quảng Châu và các khu vực khác như Hàng Châu, Thượng Hải…. quần áo đa dạng chủng loại từ thời trang Hàn Quốc, từ áo thun, quần jean, áo sơ mi, áo phao, áo dạ, tất cả kiểu mẫu mới nhất được các shop cập nhật thường xuyên, bao gồm hàng bình dân đến hàng cao cấp

-2-Danh mục hàng giày dép, giày sandal, giày kiểu, giày bata, boot, giày lười, dép các loại, hàng fake các thương hiệu, hàng trẻ em, hàng người lớn…

-3-Danh mục túi xách, đa dạng mẫu mã, chất lượng, có cả hàng cao cấp từ các thương hiệu lớn như Chanel, Gucci….

-4- Danh mục phụ kiện thời trang như: mắt kính, trang sức dây chuyền, nhẫn, bông tai, đồng hồ, thắt lưng…., các loại phụ kiện khác như khăn quàng cổ ….

-5- Danh mục , hàng gia dụng thông thường và gia dụng thông minh

- 6-Danh mục nước hoa, mỹ phẩm.

-7- Và danh mục tổng hợp khác.

- Các shop trong hơn 400 nguồn hàng An An Hoa Ngữ cung cấp cho các bạn, đủ để các bạn nhập cả thế giới về kinh doanh, bởi vì sao? Bởi vì có những shop họ là cả chuỗi kinh doanh, họ bán buôn rất nhiều mặt hàng khác nhau, điều quan trọng bạn đủ lực để nhập, đủ sức để bán ra hay không mà thôi.

Khoá mua hàng qua wechat tại An An Hoa Ngữ gồm 2 lớp: 

1, Lớp cơ bản với hơn 200 nguồn hàng

2. Lớp nâng cao với hơn 400 nguồn hàng

An Hoa Ngữ có đội ngũ hỗ trợ từ 8h-17h thứ 2 - 7, sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng.

Học online bạn sợ bị đem con bỏ chợ, nhưng bạn yên tâm, khi học tại An An Hoa Ngữ, bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo. Thắc mắc của bạn trong quá trình học và nhập hàng Trung Quốc sẽ được giải đáp trong thời gian làm việc hành chính. Số lượng học viên rất đông, nên không thể tránh khỏi sự chờ đợi, nhưng bên An An sẽ rep tin nhắn đầy đủ.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

KHÓA HỌC

THỜI GIAN 

HỌC PHÍ

SỐ BUỔI  

Khóa cơ bản Freetime

1,500.000

Học trọn đời. 

Khóa nâng cao Freetime 

2.000.000

Học trọn đời

THANH TOÁN KHÓA HỌC

Các bạn đăng kí học, chuyển khoản học phí với nội dung:

Wechat + Tên facebook và gửi về zalo 0974.818.534

(Ngọc Tịnh Nguyễn

1. TECHCOMBANK

 Số thẻ: 19036101748011

Techcombank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

2. VIETCOMBANK

Số thẻ: 0291000179015

Vietcombank An Khe Gia Lai

Nguyen Thi Ngoc Tinh

3. AGRIBANK

Số thẻ: 2003206010510

Agribank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

Sau khi đăng kí học, học phí sẽ không được hoàn lại với bất cứ lý do nào.

Lưu ý:  trường hợp học viên trong quá trình học có những hành động, lời nói quá đáng, thiếu tôn trọng đối với tất cả cộng sự của An An Hoa Ngữ, bên An An Hoa Ngữ xin được từ chối hỗ trợ

Hẹn gặp lại các bạn tại lớp Mua Hàng Wechat bên An An Hoa Ngữ.

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK