nhom facebook
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Khoá Học Order Taobao/1688/Pinduoduo

Nếu các bạn đang quan tâm về vấn đề tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì bài viết này dành cho các bạn

Có 2 cách để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là tự đi sang Trung Quốc để đánh hàng về. Thứ 2 thuận lợi hơn trong thời gian này đó là nhập hàng online từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc như taobao/1688/pindoudou.

Vấn đề đặt ra ở đây không biết tiếng Trung làm thế nào có thể nhập hàng được trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc?

Bài viết  hôm nay An An Hoa ngữ sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp tối ưu nhất khi nhập hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam.

Tại An An Hoa Ngữ khóa học nhập hàng từ Trung Quốc về trên các trang thương mại điện tử có hơn 1500 học viên theo học. Trong khóa học này có 40 bài giảng chi tiết sẽ hướng dẫn các bạn thao tác mua hàng thực tế, nói không với lý thuyết suông và đặc biệt trong bài giảng được chia làm hai phần dạy trên website và app điện thoại cho nên thuận lợi cho các bạn không có máy vi tính.

Bước đầu tiên của quy trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên các trang thương mại điện tử đó là làm thế nào để biết cách tìm kiếm nguồn hàng.

Ở 13 bài đầu tiên của khóa học cô giáo sẽ hướng dẫn cho các bạn tổng quan các trang thương mại điện tử taobao/1688/tmall, hướng dẫn cho các bạn cách tìm nguồn hàng bằng từ khóa, tìm kiếm nguồn hàng theo hình ảnh hoặc tìm kiếm nguồn hàng dựa trên danh mục sản phẩm. Cô giáo sẽ chỉ cho các bạn các tiêu chuẩn để đánh giá shop, đánh giá sản phẩm và chọn được shop uy tín.

Ngoài ra thì trong bài 30,31,32 cô giáo sẽ hướng dẫn các bạn mua hàng với giá tận xưởng, tìm hàng fake, mua qua wechat và giới thiệu thêm các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc để các bạn cập nhật xu hướng hàng hóa 1 cách nhanh nhất để nhập về Việt Nam.

Bước tiếp theo trong quy trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là làm thế nào để tự mua hàng, có 2 cách để thanh toán khi mua hàng trên  taobao/1688/pindoudou đó là các bạn tự thanh toán bằng alipay của mình, cách thứ 2 các bạn có thể ủy quyền nhờ bạn thanh toán.

Trong 12 bài tiếp theo cô giáo sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể từng bước từng bước ở khâu thanh toán khi mua hàng.

-Bước thứ nhất cô sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xác thực tài khoản Alipay. ----Bước thứ 2 là cách nạp tệ vào tài khoản.

-Bước cuối cùng là hướng dẫn các bạn cài đặt địa chỉ kho bên Trung Quốc trên tài khoản taobao/1688.

Việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không còn khó như lời đồn khi không có thẻ ngân hàng Trung Quốc, chỉ cần có hộ chiếu bạn đã có thể xác thực alipay và tự thanh toán. Khóa học sẽ giúp bạn phần này khi các bạn đăng kí tham gia tại An An Hoa Ngữ.

Điều các bạn quan tâm nhất khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là làm sao có thể tối ưu được chi phí nhập hàng?

Chúng ta có thể săn sale vào các đợt sale lớn trên taobao và ngoài ra có thể thương lượng, đàm phán với shop để mặc cả, trả giá khi chúng ta mua hàng. Bài 29,30 của khóa học cô giáo sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể về cách lấy voucher, giảm giá trên taobao/1688, hướng dẫn cho các bạn cách đàm phán khi mua sỉ, đàm phán khi mua lẻ, cô giáo có một đoạn hội thoại cụ thể chi tiết trong khóa học để giúp các bạn về cách cũng như công thức đàm phán với shop khi mua hàng trên taobao. Các bạn khi tự nhập hàng sẽ biết được cảm giác săn sale hàng xịn giá hời, cảm giác dành sale với 2 tỷ dân nước bạn mà khi. Đó là cái mà khi các bạn mua qua trung gian sẽ không biết được, không cảm nhận được.

Khóa học này sẽ giúp cho các bạn điều đó, sẽ giúp cho các bạn cảm nhận mình là dân buôn khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Để hỗ trợ tối đa cho các bạn trong khóa học, cô giáo có soạn sẵn cho các bạn một file tài liệu tiếng Trung bao gồm từ vựng và hơn 1000 mẫu câu giúp các bạn trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trên các trang thương mại điện tử.

Các bạn vẫn hay hỏi cô là không biết tiếng Trung có nhập được hàng về hay không, cô giáo cam kết với các bạn sau khóa học 98% các bạn sẽ tự nhập hàng về mà không cần biết tiếng Trung.

Sau khi đã biết cách tự tìm kiếm nguồn hàng, tự thanh toán khi mua hàng thì chúng ta cần phải biết cách để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các bài giảng tiếp theo cô giáo sẽ hướng dẫn cho các bạn các công ty vận chuyển uy tín, hướng dẫn cho các bạn cách tính phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam theo hình thức tính theo cân hay hình thức quy khối.

Thông thường thì khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thì chúng ta sẽ qua rất nhiều chặng cho nên phí vận chuyển sẽ bị độn lên do đó trong bài học cô giáo sẽ làm cho các bạn 1 file excel sẽ giúp các bạn tính được giá sản phẩm khi về tay với giá bán hợp lí nhất, có thể cạnh tranh trên các sàn khi các bạn bán hàng hoặc gom order trên các nhóm.

Vấn đề nan giải tiếp theo đó là khiếu nại hàng hoá thất lạc.

Khi các bạn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đó là nhận thiếu hàng, nhận sai hàng khi các bạn mua qua các bạn trung gian nếu như thiếu hàng hoặc sai hàng thì 99% sẽ chịu mất tiền, chịu thiệt.

Các bạn tự order các bạn có thể trực tiếp khiếu nại từ tài khoản taobao của mình để có thể tự hoàn tiền qua tài khoản Alipay. Khi các bạn khiếu nại mà shop không đồng ý hỗ trợ thì các bạn có thể khiếu nại thẳng với alibaba vì vậy nó sẽ tối thiểu rủi ro của các bạn khi tự nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

 Trong quá trình làm nghề của mình thì cô giáo chưa từng thất bại với 1 phi vụ đòi hàng nào. Vì vậy trong bài giảng cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm đòi hàng của mình đến các bạn để giúp các bạn giảm thiểu rủi ro.

Trong khóa học ngoài kiến thưc nhập hàng cô sẽ chia sẻ kinh nghiệm nguồn hàng trong kinh doanh. Các bạn thường hay hỏi là muốn kinh doanh nhưng không biết bán gì? Có 2 cách có thể chọn nguồn hàng trong kinh doanh: 1 là chọn nguồn hàng mà bạn yêu thích, 2 là các bạn chọn mặt hàng mà mình có chuyên môn. Với kinh nghiệm buôn bán và làm hàng của cô giáo, cô giáo sẽ chia sẻ cho các bạn cách để chọn nguồn hàng, cách để bán hàng cách tối ưu nhất trong khóa học này.

Thông thường khi các bạn mua khóa học online các bạn sẽ tự học 100% là chủ yếu nhưng đối với khóa học nhập hàng tại An An Hoa Ngữ các bạn sẽ được hỗ trợ đến trọn đời, hỗ trợ khi các bạn nhập hàng thành thạo.

Các bạn sẽ học theo video và trong quá trình học các bạn có vấn đê gì thắc mắc cứ nhắn tin cho bộ phận chăm sóc khách hàng của An An Hoa Ngữ trong giờ hành chính sẽ được hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo.

Khóa học nhập hàng tại An An Hoa Ngữ có 3 hình thức:

-Thứ nhất là học online theo video, bạn có thể học khi bạn rảnh, học trọn đời.

-Thứ 2 các bạn có thể ghé thành phố biển xinh đẹp ở Đà nẵng học trực tiếp 2 buổi tại văn phòng, thời lượng 2-3 tiếng tùy theo khả năng tiếp thu của các bạn, số lượng học viên là 3-6 học viên/lớp.

-Ngoài ra các bạn có thể tham khảo lớp coaching 1:1, lớp này có thể học online hoặc offline tùy các bạn. Các bạn tự sắp xếp với cô giáo và học trong thời gian 5 buổi.

Tất cả các hình thức học tại An An Hoa Ngữ đều đảm bảo hỗ trợ đến trọn đời, hỗ trợ cho đến khi thành thạo nhập hàng.

Các bạn có thể xem nội dung chi tiết 40 bài học tại website hocordertaobao.com và hình thức đăng kí học tại website nhé. 

Hãy để An An Hoa Ngữ cùng bạn chinh phục con đường mang hàng của nước bạn về làm giàu cho chính mình

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK