nhom facebook

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Liên hệ

Tổng Quan về Công Ty TNHH An An Hoa Ngữ

Công ty TNHH An An Hoa Ngữ được thành lập từ năm 2020,  từ bước ngoặc lựa chọn học tiếng Trung, chọn làm hàng order – Mẹ An An – CEO An An Hoa Ngữ đã  đưa công ty trở thành một trong những đơn vị dạy Nhập Hàng Trung Quốc được nhiều học viên ủng hộ, là công ty duy nhất vừa dạy tiếng Trung, vừa làm hàng Trung Quốc, dạy trực tiếp trên giao diện tiếng Trung, cùng với đó là một hành trình vượt cạn đầy chông gai.

Sau hơn 2 năm thành lập, với hơn 1400 học viên là hơn 1400 câu chuyện kinh doanh, An An Hoa Ngữ vẫn giữ vững sứ mệnh, Nhập Hàng Có Tâm - Dạy Có Tầm, Dạy Chân Thành – Học Thành Danh.

An An Hoa Ngữ được mọi người biết đến với các hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, bao gồm dạy nhập hàng trên các sàn thương mại điện tử, cung cấp nguồn hàng tại các chợ Quảng Châu, và sắp tới khi Trung Quốc bình ổn, sẽ triển khai thêm dịch vụ tour đánh hàng Quảng Châu.

Với sứ mệnh, mang đến cho khách hàng giải pháp nhập hàng tận gốc, An An Hoa Ngữ hi vọng có thể mang đến cho các bạn thêm nghề tay trái hái ra tiền - Nghề làm hàng order. Không chỉ là giải pháp nguồn hàng,  An An Hoa Ngữ luôn đồng hành cùng các bạn trẻ, các mẹ bỉm sữa, trong sự nghiệp phát triển kinh doanh order.

Trong 2 năm qua, dịch bệnh bùng phát, hoạt động biên ải chông chênh, khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng với kim chỉ nan đi lên từ sự kiên trì, An An Hoa Ngữ, từ một cơ sở nhỏ, chỉ có lớp online video, hiện nay đã phát triển thành công ty TNHH, bổ sung thêm lớp trực tuyến, lớp offline và lớp coach, cô giáo luôn kín lịch mỗi tháng.

Với niềm đam mê tiếng trung của người sáng lập, bắt đầu năm 2023, An An Hoa Ngữ định hướng phát triển thêm các khoá học tiếng Trung mua hàng Taobao, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện thi HSK & du học Trung Quốc.

Uy tín làm nên thương hiệu, với cam kết hỗ trợ học viên trọn đời, An An Hoa Ngữ hân hạnh đồng hành cùng bạn trên con đường làm giàu từ hàng Tàu & trên hành trình chinh phục tiếng Trung.

An An Hoa Ngữ & cộng sự chính

 • Ms Ngọc Tịnh Nguyễn – Người sáng lập – với hơn 5 năm kinh nghiệm làm hàng order, đạt chứng chỉ lớp đào tạo giảng viên tại Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh, tốt nghiệp Đại Học Kiến Trúc Thẩm Dương, học bổng CIS hệ một kì - hạng mục giáo viên tiếng Trung quốc tế - Tốt nghiệp trường Đại Học Ngoại Ngữ Tây An- Học bổng CIS, cô giáo trực tiếp dạy tất cả các lớp nhập hàng Trung Quốc.
 • Mr Lê Trí Nam - CMO - phụ trách hoạt động phòng marketing tại cty.
 • Ms Phan Mỹ Trinh – Trợ lý chuyên môn nhập hàng  – Hỗ trợ học viên trong quá trình nhập hàng.
 • Ms Trần Hải – Quản lý chuyên môn tiếng Trung – Hỗ trợ dịch thuật cho học viên.
 • Ms Hồng Phượng – Content & editor.
 • Cùng với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ từ các trường nổi tiếng tại Trung Quốc.

Cơ cấu tổ chức công ty TNHH An An Hoa Ngữ:

Giáo trình giảng dạy – định hướng truyền đạt

 • Đối với lớp nhập hàng Trung Quốc, giáo trình & giáo án do cô Ngọc Tịnh Nguyễn biên soạn từ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm làm hàng order. Ngoài thao tác cơ bản để có thể giúp học viên tự nhập được hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khi không biết tiếng Trung, kèm theo tư duy nguồn hàng, kinh nghiệm chọn hàng kinh doanh, kinh nghiệm sale & marketing và tất cả nhưng bí mật nghề nghiệp, chân thành chia sẻ cùng học viên, không dấu nghề.

 

 • Đối với các lớp tiếng Trung, An An Hoa Ngữ chọn giáo trình Boya là giáo trình chính dành cho các lớp vỡ lòng, lớp cơ bản. Các lớp luyện thi HSK dùng giáo trình HSK chuẩn.

 

 • Năm 28 tuổi- Mẹ An An bắt đầu học tiếng Trung, Mẹ An An hiểu được những khó khăn trong quá trình học đối với người đã đi làm, sự khác nhau về mục tiêu học giữa các bạn sinh viên và người đi làm khi học tiếng Trung. Đồng thời Mẹ An An cũng tham gia rất nhiều chương trình của các trường bên Trung Quốc. Vì Vậy định hướng phương pháp giảng dạy tại An An Hoa Ngữ chính là “ Truyền Đạt” – Không chỉ là cung cấp kiến thức từ giáo trình, mà là truyền động lực cho học viên, dùng câu chuyện thực tế lồng vào bài giảng để giúp học viên vượt qua những chán nản, những cơn lười bất chợt & ngày ngày yêu tiếng Trung.

 

 • Bao nhiêu tuổi bắt đầu không quan trọng, quan trọng bạn nổ lực được bao nhiêu?
 • "Kỳ tích không phải là thứ ông trời ban cho một người vốn chẳng đáng có được nó, mà là sự khen thưởng đang thong dong tìm tới người chăm chỉ, nó chỉ đến muộn chút thôi chứ tuyệt đối không vắng mặt"
 • "Cái gọi là huyền thoại, chỉ là sự ngưỡng mộ của người khác, đừng sợ hãi bất cứ điều gì, ngay cả khi không được mong đợi, thì bạn vẫn phải cố gắng".
 • Học thêm một ngoại ngữ, sống thêm một cuộc đời.

 

Vì sao bạn nên chọn An An Hoa Ngữ là nơi tiếp sức cho chặn đường thêm nghề mới, học thêm ngôn ngữ mới.

 • Thứ nhất: Cô giáo tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, mỗi buổi học sẽ cùng bạn thêm động lực chinh phục nghề order, chinh phục tiếng Trung.
 • Thứ 2: Bảo hành trọn đời, hỗ trợ học viên đến khi thành thạo nhập hàng, đồng hành, tư vấn, chia sẻ cùng các bạn trên con đường mang hàng nước bạn về làm giàu cho chính mình. Cô giáo tình nguyện chống lưng cả đời cho các bạn học viên.
 • Thứ 3: An An Hoa Ngữ sẽ giới thiệu cho học viên những công ty đối tác uy tín, không thu phí.
 • Thứ 4: Học phí siêu hợp lý cho tất cả các khoá học online, offline.

 

Cô giáo đời này không phụ học viên, chào mừng các bạn đến An An Hoa Ngữ báo danh.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bản đồ

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK