nhom facebook
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

Tiếng Trung Mua Hàng - Online

KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG MUA HÀNG

Trong buổi talk show khởi nghiệp nghề order, có bạn hỏi cô giáo là: làm sao để học tiếng Trung nhanh nhất để đặt hàng Taobao?

Lúc bắt đầu học tiếng Trung, cô giáo không hề có mục tiêu bao lâu thi được HSK mấy, chỉ có một mục tiêu duy nhất là học được và làm được, nhiều bạn có bằng HSK5 nhưng khi đi làm như bị một cú tát vào mặt, bởi vì từ chuyên ngành quá nhiều.

Order là một nghề dễ tiếp cận, ai cũng có thể lao vào nghề hoặc là tìm mentor hoặc là tự mày mò. Nhưng để sống tốt  và phát triển với nghề lên tầm cao mới thì cần nhiều hơn là chỉ chốt đơn và đặt hàng,

Cô giáo bắt đầu đi học tiếng Trung năm 28 tuổi, rồi va vào nghề order đến giờ được mọi người gọi là cô giáo dạy order.

Những tháng ngày đầu tiên vào nghề, google dịch là chân ái, và cũng là những cú tát vỡ mang tai với trình dịch xuyên văn hoá của chị gồ.

Mỗi lần chat với shop, là một lần vật vã, mỗi lần xem thông tin sản phẩm là 2 lần ức chế. Hết chụp hình quét rồi copy, rồi gõ chữ, rồi copy rồi dán. Vừa tốn thời gian lại còn hiểu lơ mơ không chắc chắn. Những lần trả giá vì đặt nhầm hàng, báo nhầm giá cho khách.

Cũng nhờ những lần trả tiền đó mà trình tiếng Trung của cô giáo ngày một lên tầm.

Tích luỹ kiến thức từ kinh nghiệm, tích luỹ từ du học Trung Quốc online

An An Hoa Ngữ chính thức ra mắt khoá học tiếng Trung Mua Hàng.

Nội dung khoá học bao gồm 15 bài giảng, và 2 bài hướng dẫn cho những bạn không muốn học qua lớp cơ bản hoặc đã học cơ bản từ nơi khác.

♦15 bài giảng bao gồm từ vựng, cụm từ cố định, mẫu câu liên quan ngành hàng, mẫu câu mở rộng, giải thích kết cấu câu và ngữ pháp cơ bản.

♦15 bài giảng đi theo từng chủ đề ngành hàng như thời trang, mẹ và bé, phụ kiện, giày dép, nội thất, gia dụng, điện tử… bạn sẽ học được từ khoá để tìm kiếm sản phẩm mà người khác tìm không ra, mặc cả trả giá, hỏi hàng, hỏi chính sách bảo sách bảo hành chuyên nghiệp từng câu từ.

♦15 bài giảng cung cấp ch bạn tất tần tật keyword trên giao diện Taobao/1688 từ thông tin tài khoản đến mua hàng, thanh toán, theo dõi vận đơn, học 1 lần mua được hết các app nhé.

♦15 bài giảng mang bạn lên một tầm cao mới trong giao tiếp tiếng Trung với những mẫu câu có sẵn, chỉ cần thay thế tên sản phẩm, thông số là được. Ngữ khí câu vẫn giữ nguyên, gia tăng phần uy tín cuộc giao dịch.

Khoá học này phù hợp với các bạn đang buôn hàng Trung trên các trang Taobao/1688/pinduoduo

Phù hợp cho tất cả các bạn muốn trải nghiệm tiếng Trung ứng dụng thực tế.

Nếu bạn chưa học cơ bản, hãy tham khảo lớp Tiếng Trung vỡ lòng tại An An Hoa Ngữ nhé.

HỌC PHÍ THAM KHẢO

Inbox ngay cho An An Hoa Ngữ để được tư vấn cụ thể hơn nhé. 

 

THANH TOÁN KHÓA HỌC

Các bạn đăng kí học, chuyển khoản học phí với nội dung:

Mua Hang  + Tên facebook và gửi về zalo 0974.818.534

(Ngọc Tịnh Nguyễn

1. TECHCOMBANK

 Số thẻ: 19036101748011

Techcombank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

2. VIETCOMBANK

Số thẻ: 0291000179015

Vietcombank An Khe Gia Lai

Nguyen Thi Ngoc Tinh

 

3. AGRIBANK

Số thẻ: 2003206010510

Agribank Thanh Khe

Nguyen Thi Ngoc Tinh

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK