nhom facebook
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

APP LỒNG TIẾNG LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG SIÊU THÚ VỊ

Đăng lúc 08:44:48 11/05/2022

APP LỒNG TIẾNG LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG SIÊU THÚ VỊ

Bạn có nghĩ đến việc dùng giọng nói của mình để đóng vai vào các nhân vật trong phim chưa? Hãy theo Ad để thử tạo ra một bộ phim “bom tấn” của riêng mình nào. Quan trọng là bạn đang giải trí nhưng lại không biết là mình đồng thời cũng học phát âm tiếng Trung luôn đó.

Tất cả những gì bạn cần làm là mở cửa hàng 应用宝 mà trước đây Ad từng giới thiệu, sai đó gõ tìm app 配音秀, chờ tải trong vòng 5 nốt nhạc và tất cả mọi thứ dưới đây đều đang chờ bạn khám phá:

 

- Thư viện video khổng lồ cắt từ các bộ phim, bài hát, hoặc bạn có thể tải lên đoạn phim, video bất kỳ bạn muốn lồng tiếng. Tích hợp đủ giọng nam, nữ, già, trẻ, nhân vật hoạt hình cho bạn thỏa thích thử sức nhaaa.

- Thiết kế hình ảnh hoàn toàn mới: cảm giác như chính bạn là nhân vật trong video nè.

-  Tận hưởng phòng thu âm riêng: bạn sẽ cảm thấy lồng tiếng thật đơn giản nha, cứ thử n lần nếu bạn chưa thấy mất giọng ^.^

- Công cụ chỉnh âm chuyên nghiệp: giúp chỉnh âm thanh nền, âm thanh giọng của bạn

 

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng khác như rủ bạn cùng lồng tiếng, up tác phẩm của mình cho mọi người cùng xem và chờ các bạn góp ý. Việc học tiếng Trung nghe nhẹ nhàng và đa màu hơn đúng không nào?

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK