nhom facebook
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

DẠY CHÂN THÀNH - HỌC THÀNH DANH

HỌC TIẾNG TRUNG ĐỂ LÀM GÌ?

Đăng lúc 08:26:43 11/05/2022

HỌC TIẾNG TRUNG ĐỂ LÀM GÌ?

Khi bắt đầu học tiếng Trung, cô giáo tin bạn đã trả lời câu hỏi này rồi. Vậy hôm này cô cùng các bạn điểm qua một số cơ hội khi bạn có tiếng Trung nha.

  1. Du học Trung Quốc: hiện nay có rất nhiều chương trình học phù hợp cho sinh viên Việt Nam, hệ nửa năm, 1 năm, hệ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng các lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật, văn học,....
  2. Làm biên, phiên dịch: bạn có thể tìm kiếm công việc này tại một số công ty Trung, Đài, Mã Lai, Sing,.... Hoặc trở thành hướng dẫn viên cho các khi du lịch.
  3. Giáo viên tiếng Trung: khi tiếng Trung ngày càng phổ biến thì nhu cầu học càng cao, cố gắng trau dồi và cải thiện bản thân cả về kỹ năng cũng như kiến thức thì bạn có thể đứng vững trên lĩnh vực giáo dục này.
  4. Tự nhập và kinh doanh hàng Trung Quốc: đây cũng là lĩnh vực mà An An Hoa Ngữ đã hướng dẫn trong suốt 2 năm qua, khi có tiếng Trung thì việc đàm phán với các shop sẽ dễ dàng hơn.
  5. Đi du lịch, giải trí: với mục tiêu này cô giáo nghĩ bạn sẽ đỡ áp lực nhất vì việc học có thể diễn ra cách tự nhiên. Ví dụ bạn chỉ cần học vài chủ đề đơn giản về thời gian, đường xá, giá cả là có thể đi du lịch rồi. Hoặc bạn xem các chương trình truyền hình, radio, chú ý một chút thì sau mỗi tập bạn sẽ học thêm được chút kiến thức tiếng Trung, dần dần có thể hiểu cơ bản nội dung chương trình.

Vậy bạn học tiếng Trung để làm gì?

 

0974.818.534

https://zalo.me/0974818534
FACEBOOK